CÔNG TY XÂY LẮP TRƯỜNG THỊNH HƯNG

CÔNG TY XÂY LẮP TRƯỜNG THỊNH HƯNG

line

Công ty TNHH Xây Lắp Trường Thịnh Hưng là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và lắp đặt các công trình nhà cửa, công nghiệp tại khu vực Thị xã Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, Công ty luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công của các dự án mà mình thực hiện.

 

Với mục tiêu "Khách hàng là trên hết", công ty luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý nhất. Các dịch vụ của công ty bao gồm: xây dựng, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, thiết kế và lắp đặt các công trình nhà cửa, văn phòng, nhà xưởng và các công trình công nghiệp khác.

 

Công ty TNHH Xây Lắp Trường Thịnh Hưng có địa chỉ tại Đường Võ Việt Tân, Khu phố 3, Phường 1, Thị xã Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang. Khách hàng có thể liên hệ với công ty qua số điện thoại 0776112166 - 0352624979 hoặc gửi thông tin qua email dohuybinh1993@gmail.com. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của công ty, quý khách có thể truy cập vào trang web xaylaptruongthinhhung.com.

Zalo
Hotline