Mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn diện tích 7x18m khuôn viên đất 10x20m

Mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn diện tích 7x18m khuôn viên đất 10x20m

line

NHÀ THẦU XÂY DỰNG TIỀN NHÀ | NHÀ THẦU XÂY DỰNG TRƯỜNG THỊNH HƯNG

Xây lắp Trường Thịnh Phát Công ty xây lắp Trường Thịnh Hưng giới thiệu Mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn diện tích 7x18m khuôn viên đất 10x20m. Với công năng 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 bếp, 2 nhà vệ sinh.  Đối với mỗi người ngôi nhà mang ý nghĩa vô cùng quan trọng và đáng trân trọng, vậy nên để thiết kế nhà rộng 7m dài 18m bạn cần chuẩn bị thật kỹ càng, vì đây không chỉ là nơi sinh sống mà còn là nơi gắn kết tình cảm các thành viên lại với nhau.

 

 Nhà thầu thiết kế xây dựng Trường Thịnh Hưng xin giới thiệu tới các bạn một thiết kế nhà cấp 4 mái thái nông thôn diện tích 7x18m. Sân vườn bao quanh thoáng mát đây là thiết kế nhà mái thái sân vườn rất phù hợp cho gia đình các bạn xây dựng xây lắp Trường Thịnh Hưng tại ngoại thành hay nông thôn lô đất rộng rãi hoặc các lô đất có chiều rộng khoảng 10m ngang dài 20 đến 25m sâu trở lên xây dựng rất phù hợp.

Công ty xây lắp Trường Thịnh Hưng cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói, Chúng tôi là nhà thầu xây dựng nhà ở theo phong cách hiện đại với đội ngũ kiến trúc sư có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng. Với các công trình được vinh danh nổi bật về kiến trúc chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những tuyệt tác về thiết kế kiến trúc và nội thất đẳng cấp với chất lượng công trình hàng đầu cùng với đơn giá xây dựng nhà ở tối ưu nhất.Quý khách hàng cần tư vấn mẫu nhà ở hoặc công trình vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:

CÔNG TY XÂY LẮP TRƯỜNG THỊNH HƯNG

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP TRƯỜNG THỊNH HƯNG

Địa chỉ: Đường Võ Việt Tân, Khu phố 3, Phường 1, Thị xã Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang

SĐT: 0776 112 166 - 035 26 24 979

Email: dohuybinh1993@gmail.com

Website: xaylaptruongthinhhung.com

Zalo
Hotline